Công ty cổ phần THN Group

Cam kết và hỗ trợ mang lại giá trị cuộc sống đích thực của sản phẩm. THN Group là nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm về các lĩnh vực khác nhau như: Y tế, chăm sóc sức khỏe, cung cấp thực phẩm, nông sản sạch…  

Các sản phẩm do công ty chúng tôi lựa chọn và phân phối đều được sản xuất và cung cấp bởi các tổ chức, doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan tới từng sản phẩm  và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn bởi các tổ chức y tế thế giới, các cơ quan chức năng của Quốc Tế và của Việt Nam.

Với phương châm là kim chỉ nam cho mọi định hướng kinh doanh của công ty chúng tôi là “Nâng Tầm Giá Trị” của từng sản phẩm và các dịch vụ tốt nhất đối với các khách hàng.

Với những tiêu chí nêu trên,  quý khách hàng hãy yên tâm và lựa chọn chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc phân phối và cung cấp các sản phẩm thực sự chất lượng và xứng tầm giá trị.

TẦM NHÌN

CẢI THIỆN VÀ PHÁT TRIỂN HỆ ĐƯỜNG RUỘT BẰNG SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CHO TRẺ TÁO BÓN LÂU NGÀY, CHO NGƯỜI THIẾU HỤT MEN TIÊU HOÁ VÀ NGƯỜI ỐM, NGƯỜI BỆNH SAU PHẪU THUẬT MUỐN HỒI PHỤC SỨC KHOẺ – Đã, đang & sẽ luôn trở thành một TẦM NHÌN MỚI MẺ với những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp và phục vụ sức khỏe cộng đồng của LIMPO VIỆT NAM.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh mang lại một sức khoẻ cân bằng và ổn định đối với cả người lớn và trẻ nhỏ trên 1 tuổi.Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp bằng tất cả kiến thức, tình yêu, sự trân trọng và trách nhiệm đối với khách hàng và cộng đồng.

0/5 (0 Reviews)