Dây chuyền sản xuất sữa bột công nghệ cao Limpo Milk

Limpo Milk là nhãn hiệu độc quyền của Công ty cổ phần THN GROUP, được sản xuất tại nhà máy thuộc Công ty cổ phần Quốc tế Dược Phẩm HADU, là một trong những nhà máy sản xuất các dòng thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng đạt chuẩn GMP, được trang bị dây chuyền sản xuất với thiết bị hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu hiện nay;

Nhà máy hoạt động trên một dây chuyền tự động, khép kín, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến đầu ra sản phẩm, dây truyền sản xuất đạt chuẩn GMP và hoàn toàn tự động, được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống camera và robot thông minh. Sản phẩm Sữa công thức LIMPO MILK cam kết được sản xuất trên dây chuyền chế biến tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm theo các chuẩn quốc tế và của Bộ Y tế Việt Nam.

Quá trình sản xuất sữa bột

  1. Quá trình chuẩn hóa sản xuất sữa bột

Sau khi sữa nguyên liệu được đánh giá đủ tiêu chuẩn chất lượng sẽ được đưa vào quá trình chuẩn hóa. Đây là quá trình nhằm hiệu chỉnh hàm lượng chất béo có trong sữa nguyên liệu và toàn bộ quá trình này được diễn ra trên 1 dây chuyền tự động hóa khép kín bao gồm ly tâm, phối trộn trong thùng chứa.

  1. Quá trình thanh trùng

Quá trình thanh trùng có tác dụng làm giảm số vi sinh vật có trong sữa đến mức thấp nhất đồng thời vô hiệu hóa hoạt động của các enzyme làm thay đổi tính chất của protein. Quá trình thanh trùng thường được thực hiện ở nhiệt độ 80-85oC trong vài giây.

Quy trình sản xuất sữa thanh trùng còn có mục đích tạo nhiệt độ cần thiết để khi đưa vào nồi cô đặc sữa có thể bốc hơi ngay, tránh sự chênh lệch nhiệt độ cao trong nồi chân không.

  • Quá trình thanh trùng sữa bao gồm ba giai đoạn:
  • Gia tăng nhiệt độ của sữa lên đến nhiệt độ thanh trùng
  • Giữ sữa ở nhiệt độ cần thanh trùng trong một khoảng thời gian phù hợp.
  1. Quá trình cô đặc trong sản xuất sữa bột

Người ta cô đặc sữa ở áp suất chân không vì thời gian cô đặc ngắn và nhiệt độ thấp nên tránh được các thay đổi sâu sắc về cấu trúc của sữa. Nhiệt độ sữa trong quá trình cô đặc không vượt quá 76oC.

  1. Quá trình đồng hoá sau cô đặc

Do hàm lượng chất béo trong sữa sau quá trình cô đặc khá cao nên nhà sản xuất sữa sẽ thực hiện quá trình đồng hoá để giảm kích thước hạt béo và làm chúng phân bố đều hơn.

  1. Quá trình sấy sữa

Sữa sau khi đã được cô đặc đến độ khô 35 – 40% sẽ được chuyển qua dây chuyền sấy khô, nghiền thành bột, sữa thành phẩm thu được sẽ có độ khô 90 – 96%, độ ẩm 4 – 10%.

  1. Quá trình đóng gói

Sau khi hoàn tất quá trình sấy phun, quy trình sản xuất sữa bột sẽ được đưa qua hệ thống rây rồi sau đó chuyển sang quá trình đóng gói. Bao bì đóng gói sữa bột thường là bao bì bằng lon thiếc để hạn chế tối đa sữa tiếp xúc trực tiếp với môi trường xung quanh, đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Thế nào là sữa bột chất lượng tốt

Những dòng sữa tốt thường có bột sữa tơi xốp, thơm mát dễ chịu, không vón cục cứng, không ẩm mốc là những cảm quan cơ bản khi tiêu dùng quan sát sản phẩm sữa. Cho một thìa sữa bột ra cốc và đổ nước nguội vào. Sữa bột kém chất lượng hoặc giả sẽ lắng ngay xuống đáy và tan nhanh dù chưa hề khuấy. Trong khi đó, sữa bột tốt sẽ nổi lơ lửng, không tan nếu chưa được khuấy đều lên. Tương tự, khi đổ nước sôi vào cốc có sữa bột, sữa bột giả hoặc kém chất lượng sẽ tan ngay và không còn màu sắc tự nhiên của sữa. Sữa bột tốt sẽ nổi lơ lửng và vón lại nếu chưa khuấy lên.

THN Group – Limpo Milk cam kết về dây chuyền sản xuất sữa bột công nghệ cao

Quy trình sản xuất sữa ra sản phẩm sữa bột LIMPO MILK là quá trình sản xuất được nhập khẩu nguyên liệu, dưỡng chất tốt nhất từ New Zealand với công nghệ sản xuất tiên tiến cũng như hiện đại nhất. Dây truyền sản xuất đạt chuẩn GMP và hoàn toàn tự động và được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống camera và robot thông minh.

Các sản phẩm sữa của THN GROUP đảm bảo thành phẩm đến tay người tiêu dùng có hương thơm, mùi vị và màu sắc cũng như nhiều thành phần quan trọng như protein, chất béo, carbohydrate, vitamin, khoáng chất…có trong sữa được lưu giữ trọn vẹn. Các sản phẩm Limpo Milk là các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng ngày cho cả gia đình giúp cung cấp năng lượng, vitamin và khoáng chất thiết yếu.

______________________________

LIMPO MILK VIỆT NAM – PHÁT TRIỂN CÁC DÒNG SẢN PHẨM SỮA DINH DƯỠNG VỚI NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU TỪ NEW ZEALAND

Hotline: 090 150 8979
Email: thn.group.hp@gmail.com
Địa chỉ: 47/384 Lạch Tray, Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng
Lazada: THN GROUP
Tiki: THN Group
Sendo: THN Group
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *