Sản phẩm tạo nên sự kết hợp giữa THN Group với Haidoco

Được thành lập từ tháng 10/2018, THN Group là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm về các lĩnh vực: vật tư y tế, chăm sóc sức khỏe, nông sản sạch, cà phê hoà tan Limpo Coffee, và đặc biệt các sản phẩm sữa bột y tế mang thương hiệu LIMPO MILK.

Với phương châm kinh doanh “Nâng tầm giá trị” của từng sản phẩm và mang đến các dịch vụ tốt nhất đối với các khách hàng. Từ nhiều năm qua doanh nghiệp này đã không ngừng phát triển, với nhiều sản phẩm đặc thù trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, người bệnh.

Haidoco là thương hiệu sứ vẽ vàng được hình thành và phát triển có lịch sử hơn 41 năm, với các dòng sản phẩm chủ yếu: sứ gia dụng, sứ trưng bày, sứ tâm linh phong thủy, sứ quà tặng và kiến trúc sứ phủ vàng. Toàn bộ sản phẩm của Haidoco đều mang chất lượng cao cấp và được kiểm soát KCS kỹ càng trước khi đưa đến tay khách hàng.

Ly Sư 1

 

Sự kết hợp giữa THN Group với Haidoco tạo nên bộ sản phẩm cốc Limpo Milk

Ly Sứ 2

Sự kết hợp giữa THN Group với Haidoco tạo nên bộ sản phẩm cốc Limpo Milk thời gian vừa qua là thể hiện được sự kết nối kinh doanh trong dòng họ nói chung và hội Doanh Nhân Vũ Võ nói riêng. Sự kết nối đó thể hiện được sự tương trợ, đoàn kết, gắn bó, cùng giúp đỡ nhau phát triển kinh tế và quảng bá sản phẩm trong hội.

Ly Sư 3

Sự kết hợp giữa THN Group với Haidoco tạo nên bộ sản phẩm cốc Limpo Milk

Rất mong có được ngày càng nhiều sự kết nối tương trợ nhau hơn nữa từ các ACE trong hội để cùng nhau phát triển hội hơn nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Vũ Thúy An (Zalo Sứ vẽ vàng) Hotline: 0947 568 288 – Haidoco.com.vn

Vũ Quốc Hân: Chủ tịch HĐQT CÔNG TY CỔ PHẦN THN GROUP –  Điện thoại: 0904 347 388

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *